Giỏ hàng    

0 sản phẩm - 0 VND

Điều khoản & Điều kiện

Chúng tôi cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư mà quý khách hàng đã cung cấp.  Trước khi mua hàng trên trang web của chúng tôi, xin quý khách đọc kỹ các điều khoản dưới đây để hiểu rõ về những nội dung mà chúng tôi thực hiện nhằm bảo mật thông tin cho tất cả các khách hàng.

1. Thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng khi đặt hàng trực tuyến

Khi quý khách đặt hàng, chúng tôi yêu cầu quý khách cung cấp họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ thanh toán, địa chỉ giao hàng v.v... Những mục đánh dấu (*) là những thông tin bắt buộc để quý khách hoàn tất việc đặt một đơn hàng. Quá trình đặt hàng yêu cầu quý khách phải nhập thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ. Chúng tôi có quyền không thực hiện những đơn hàng khi nhận thấy thông tin không được cung cấp đầy đủ và chính xác.

2. Sử dụng thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp được chúng tôi sử dụng nhằm phục vụ cho việc giao hàng được dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng thông tin cá nhân đó để gửi email đến quý khách khi có các đơt khuyến mãi hoặc sự kiện đặc biệt. Quý khách có thể từ chối nhận thư bằng cách nhập chuột vào đường link “Ngừng nhận tin” trong email của chúng tôi.

3. Những thay đổi về quy định

Những điều khoản trên có thể được chúng tôi sửa đổi. Những thay đổi này sẽ được thông báo tới toàn bộ khách hàng của trang web. Nếu quý khách đồng ý tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau khi có những sự thay đổi đó nghĩa là quý khách chấp nhận và đồng ý với những Quy định được sửa đổi.